Cách Làm Củ Sen Xào Kiểu Hàn Rất Dễ Lại Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Củ sen xào kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn Hàn Quốc bổ dưỡng kết hợp độc đáo mùi thơm ngọt của củ sen, nước tương và mật ong. Xắn tay áo lên và trổ tài nào!


Nguyên liệu làm củ sen xào kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 300 Gr
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm củ sen xào kiểu hàn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Củ sen cắt mỏng. Hòa tan 1 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay với 1/3 chén nước, khuấy đều.
Đun sôi 400ml nước với 1 muỗng canh giấm. Khi nước sôi, cho củ sen vào, nấu trong khoảng 20 phút. Vớt củ sen ra, để ráo.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè, cho củ sen vào, đảo đều 2 phút. Mè trắng rang qua cho thơm.
Cho hỗn hợp nước tương đã pha vào cùng, đảo đều cho ngấm gia vị.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và rắc mè trắng lên trên. Chúc các bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Củ sen xào kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công