Cách làm Củ Sen Xào Thập Cẩm đơn giản, ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Củ sen xào thập cẩm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Củ sen tính mát, tốt cho tiêu hóa và tim mạch. Chỉ mất ít phút chế biến thôi bạn đã có món củ sen xào thập cẩm thanh ngọt, dễ ăn để cả nhà cùng thưởng thức.


Nguyên liệu làm củ sen xào thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 200 Gr
    • Thịt nguội 200 Gr
    • Chả chiên 100 Gr
    • Ớt chuông 2 Trái (Xanh và đỏ)
    • Nước tương 2 Muỗng canh (Nhạt)
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm củ sen xào thập cẩm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng vuông nhỏ. Củ sen gọt vỏ, cắt miếng vuông như ớt. Thịt nguội và chả chiên cũng cắt miếng vuông nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn và 1 muỗng canh sốt sa tế. Cho chả chiên vào, đảo sơ.
Cho củ sen vào, xào trong 2 phút.
Nêm 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng cà phê hạt nêm, trộn cho gia vị thấm đều.
Cho thịt nguội, ớt chuông vào chảo, trộn liên tục trong khoảng 1 phút rồi tắt bếp.
Cho củ sen xào thập cẩm ra chén. Ăn với cơm nóng.

Hình thực hành món Củ sen xào thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công