Cách Làm Cùi Dưa Hấu Ngâm Muối Đổi Món Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Cùi dưa hấu ngâm muối

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Tuy là chế biến từ phần tưởng như bỏ đi của dưa hấu nhưng hóa ra nó lại rất ngon bởi vị giòn, mát của vỏ dưa. Món ngon chỉ xong ngay trong tíc tắc, thích hợp cho các bạn bận rộn.


Nguyên liệu làm cùi dưa hấu ngâm muối

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 250 Gr (Vỏ)
    • Muối 2 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê

Cách làm cùi dưa hấu ngâm muối

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dưa hấu sau khi lấy sạch phần ruột dưa đỏ bên trong còn lại phần vỏ và cùi dưa. Bạn bào mỏng lớp vỏ xanh bên ngoài còn cùi dưa. Thái cùi dưa thành sợi dài 5 cm mỏng 0.4 cm. Cho tất cả sợi cùi dưa vào tô cùng với muối trộn đều để trong 5 phút. Sau đó lấy một ít cùi dưa cho vào đĩa, thêm một ít dầu mè trộn đều, ăn đến đâu trộn dầu mè đến đó.
Món cùi dưa trộn này cực đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn bởi cái giòn giòn, mộng nước của cùi dừa, thêm ít béo béo và thơm của dầu mè, ăn hoài mà không chán.

Hình thực hành món Cùi dưa hấu ngâm muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công