Cách làm cùi dưa hấu xào ớt chuông
Mục đích Ăn trưa

Cùi dưa hấu xào ớt chuông

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Không cần cầu kỳ, chỉ với miếng vỏ dưa hấu tưởng chừng như bỏ đi vậy mà có thể chế biến nên món xào tinh tế và hấp dẫn, món ăn chín tới, cùi dưa và ớt chuông vẫn giữ được độ giòn bắt mắt.

Nguyên liệu làm cùi dưa hấu xào ớt chuông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 200 Gr (Vỏ)
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cùi dưa hấu xào ớt chuông

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cùi dưa, gọt sạch vỏ xanh bên ngoài, thái lát miếng nghiêng góc 60 độ, để lát dưa có bản lớn rộng hơn. Ớt chuông xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
Làm nóng chảo dầu trên bếp, cho ớt chuông xanh vào xào. Tiếp đến cho cùi dưa vào xào, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào xào chín, tắt bếp rắc thêm tiêu cho thơm.
Cho cùi dưa xào ra tô, dùng với cơm nóng nhé! Món cùi dưa xào ớt chuông này giòn giòn ăn thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Cùi dưa hấu xào ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công