Cách Làm Cuốn Diếp Nấm Rau Củ Đơn Giản Mà Ngon

Cuốn diếp nấm rau củ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Su su xào cùng cà rốt, nấm và gia vị, sau đó được cuốn lại bằng là xà lách, khi ăn chấm cùng nước tương đậm đà. Mình nghĩ, đây sẽ là món ăn dinh dưỡng, ngon miệng cho các bạn vào ngày chay.


Nguyên liệu làm cuốn diếp nấm rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Su su 70 Gr
    • Cà rốt 70 Gr
    • Nấm Linh Chi 50 Gr
    • Tỏi 5 Gr
    • Đường 3 Gr
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 5 Gr
    • Nước tương 10 ml
    • Dầu ăn 10 Gr
    • Xà lách 100 Gr

Cách làm cuốn diếp nấm rau củ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Băm nhỏ tỏi. Rửa sạch, bào vỏ rồi cắt sợi su su. Bào vỏ và cắt sợi cà rốt. Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm đến khi tỏi thơm thì cho cà rốt, su su vào xào chín.
Khi cà rốt, su su chín thì thêm tiếp nấm vào xào chung. Nêm vào hạt nêm, nước tương và đường, đảo đều tay với lửa lớn đến khi su su, cà rốt, nấm chín thì tắt bếp.
Rửa sạch xà lách, để ráo nước. Trải xà lách ra, thêm rau củ xào lên trên, cuốn lại rồi dùng hành lá đã trụng sơ qua nước sôi cột lại thành cuộn. Thêm chén nước tương nữa là hoàn tất món ăn. Đừng nghĩ món chay đơn giản như này là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.

Hình thực hành món Cuốn diếp nấm rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công