Cách làm Cupcake bí đỏ kem sữa tươi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake bí đỏ kem sữa tươi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Bí đỏ kết hợp với kem sữa tươi rất phù hợp cho bạn một món tráng miệng thơm ngon.


Nguyên liệu làm cupcake bí đỏ kem sữa tươi

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 100 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • 50 Gr
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Sữa tươi 50 ml

Cách làm cupcake bí đỏ kem sữa tươi

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Trứng gà bỏ vỏ, cho đường vào đánh tan hòa quyện cho bơ đun chảy vào đánh từ từ.
Cho tiếp sữa tươi vào đánh đều tạo thành hỗn hợp bột sánh mịn. Cho vô túi tam giá để bơm vô cup dễ dàng hơn.
Bắt bột vô khuôn sau đó nướng trong khoản 30 phút với nhiệt độ 150 độ C.
Kem tươi đánh với tốc độ vừa cho bông cứng tạo thành chóp.
Bánh chín khoét 1 lỗ ở giữa, cho chocolate vào giữa, bắt kem là hoàn thành.
Bánh này thưởng thức luôn hoặc bảo quản tủ lạnh, bánh khi ăn nhẹ bông và rất thơm các mùi gia vị nhưng không hề bị nồng quá.; kết hợp với chút kem sữa tươi mềm mại, béo ngậy, không ngọt quá thật ngon tuyệt.

Hình thực hành món Cupcake bí đỏ kem sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công