Cách làm cupcake cam tươi
Mục đích Ăn vặt

Cupcake cam tươi

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Hãy dành tặng cho người thương yêu của bạn bằng chiếc bánh cupcake cam tươi này nhé. Bánh vừa mềm xốp lại thơm hương vị cam hấp dẫn, thật tuyệt đấy!

Nguyên liệu làm cupcake cam tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 5 Quả
    • 70 Gr
    • Bột mì 110 Gr
    • Bột nở (baking powder) 20 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Nước cốt cam 5 ml
    • Mứt cam 30 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Đường bột 35 Gr
    • Kem phô mai 120 Gr
    • Kem sữa tươi 50 Gr
Thêm 1 ít: Muối, kẹo dẻo vị cam.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake cam tươi

Máy đánh trứng , Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake cam tươi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, đánh nhuyễn 70gr bơ với 70gr đường trắng ra. Trứng đập vào chén đánh tan rồi đổ từ từ vào hỗn hợp bơ đường.
Thêm hương vị cam và kẹo dẻo cam. Sau đó, cho bột mì, bột nở, muối vào hỗn hợp đánh đều. Rồi thêm sữa tươi đảo cùng.
Sau khi hỗn hợp đã nhuyễn cho vào các cốc giấy, tiếp theo là kem phô mai, rồi lại hỗn hợp bột. Bật lò nướng ở 180 độ C nướng khoảng 25 phút là chín.
Cho kem lên trên bánh. Rồi thêm 1 lát mứt cam nữa này. Cuối cùng, rắc thêm chút đường bột nữa là ngon tuyệt lun đó.

Hình thực hành món Cupcake cam tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công