Cách Làm Cupcake Cây Thông Noel Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake cây thông Noel

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cupcake cây thông Noel vừa đẹp mắt, thơm ngon, mềm ngọt đảm bảo cả nhà ai cũng thích mê. Chỉ với thành phần từ bột mì, sữa tươi, bột bắp, bơ... là có thể thực hiện. Noel đang đến gần, chần chừ gì nữa mà không làm thử nhỉ?


Nguyên liệu làm cupcake cây thông noel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Sữa tươi không đường 130 ml
    • Bột bắp 30 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 3 Gr
    • Bột cacao 25 Gr
    • 280 Gr
    • Đường trắng 130 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm và kẹo trang trí.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake cây thông noel

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng , Túi bóp kem

Cách làm cupcake cây thông noel

Thực hiện 50m

Thực hiện

Rây qua bột mì, bột bắp, 3gr bột nở, 3gr muối nở, 25gr bột cacao vào 1 cái tô, trộn đều.
Trong 1 tô khác, dùng máy đánh trứng, đánh đều 80gr bơ, 100gr đường trắng. Sau đó, cho từ từ hỗn hợp bột đã trộn ở bước 1, sữa tươi không đường vào, trộn đều.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều. Nướng bánh khoảng 20-30 phút ở nhiệt độ 165 độ C.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các của hàng bán dụng cụ làm bánh.

Phần kem: Cho 200gr bơ, 30gr đường trắng, 30ml sữa tươi, màu thực phẩm xanh lá vào tô, đánh đều làm kem. Cho hỗn hợp vào túi bóp kem.
Bánh chín, lấy ra, nặn hỗn hợp kem lên trên tạo thành hình cây thông. Giờ thì trang trí thêm kẹo nhé!

Hình thực hành món Cupcake cây thông Noel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công