Cách Làm Cupcake Chocolate Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh cupcake đẹp mắt luôn hấp dẫn các bạn khi nhìn thấy chúng. Bánh mềm mịn, kem thơm ngậy, thêm chút chocolate thật tuyệt vời làm sao. Học cách làm cùng Cooky nhé!


Nguyên liệu làm cupcake chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • 150 Gr
    • Đường bột 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Vani 0
    • Chocolate đen 50 Gr (Chip)
    • Bột cacao 50 Gr (Không đường)

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate

Khuôn cupcake , Lò nướng , Túi bóp kem

Cách làm cupcake chocolate

Thực hiện 40m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF (180oC). Lót cốc giấy vào khuôn nướng cupcake.
Cho trứng vào chén, dùng phới lồng đánh đều trứng. Cho tất cả các nguyên liệu vào một thau lớn (trừ chocolate chip). Sau đó, thêm trứng đã được đánh tan vào.
Dùng máy trộn tay, trộn đều hỗn hợp trong 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn, có màu sáng là được.
Dùng muỗng xúc hỗn hỗn hợp bột bánh vào các khuôn. Rắc chocolate chip lên trên mặt bánh.

Nhưng lưu ý chỉ nên đổ lượng bột vào 2/3 mỗi khuôn vì bánh sẽ nở ra khi chín.

Cho khay bánh vào trong lò nướng, nướng từ 18-20 phút là được. Sau đó, cho bánh ra khỏi lò để nguội trong vài phút. Rồi chuyển bánh sang giá cho nguội hoàn toàn.
Cuối cùng có thể bóp kem phủ lên trên cupcake trang trí nếu thích.

Hình thực hành món Cupcake chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công