Cách làm cupcake chocolate cam
Mục đích Ăn vặt

Cupcake chocolate cam

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cupcake chocolate cam với cách làm đơn giản, chỉ mất nhiều thời gian và đòi hỏi tỉ mỉ chút là có thể thực hiện. Bánh mềm, có hương thơm hấp dẫn của chocolate, chua ngọt của cam.

Nguyên liệu làm cupcake chocolate cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 180 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 250 Gr
    • Đường vàng 125 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Sữa chua 1
    • Bột cacao 30 Gr
    • Đường bột 200 Gr
    • Nước cốt cam 50 ml
    • Vỏ cam 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate cam

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm cupcake chocolate cam

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột mì với bột nở, muối, 30gr bột cacao trong 1 cái tô.
Tiếp theo, cho 100gr bơ, trứng gà, đường vàng, 1 muỗng cà phê vani, sữa chua vào, trộn đều.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Cho 150gr bơ, 200gr đường bột, vỏ cam, nước cốt cam vào tô, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên làm kem.
Lấy bánh cupcake ra, cho phần kem bơ lên trên và trang trí thêm mứt cam nếu thích. Mời cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cupcake chocolate cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công