Cách Làm Cupcake Chocolate Chuối Xốp Mềm Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake chocolate chuối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cupcake chocolate chuối là món bánh tráng miệng thơm ngon, khá mềm lại rất dễ ăn, phù hợp với khẩu vị ăn của nhiều người. Sẵn có chocolate và chuối, bạn hãy trổ tài ngay món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm cupcake chocolate chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 140 Gr
    • Bột mì 120 Gr
    • Bột cacao 35 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Chuối 2 Trái
    • Sữa tươi 60 ml
    • Dầu ăn 60 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate chuối

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake chocolate chuối

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều 140gr đường trắng, 120gr bột mì, 35gr bột cacao, 1 muỗng cà phê muối nở, 1/2 muỗng cà phê muối trong 1 cái tô.
Trong 1 tô khác, nghiền nhuyễn chuối. Thêm trứng gà, 60ml sữa tươi, 60ml dầu ăn, 1 muỗng cà phê vani, trộn đều.
Trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1 và bước 2 lại với nhau, đổ 120ml nước ấm vào, trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, cho vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Cupcake chocolate chuối đã hoàn thành rồi. Cùng làm thử để thưởng thức trong lúc rảnh rỗi nhé!

Hình thực hành món Cupcake chocolate chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công