Cách Làm Cupcake Chocolate Dâu Tây Cực Ngon Cho Bé
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Cupcake chocolate dâu tây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cupcake chocolate dâu tây thơm ngon, chua ngọt. Món này đặc biệt ở chỗ nguyên liệu là hoàn toàn bằng chocolate và kem nhé, cực ngon luôn đó nha.


Nguyên liệu làm cupcake chocolate dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 120 Gr
    • Chocolate trắng 100 Gr
    • Kem sữa tươi 50 Gr
    • Bột dâu tây 10 Gr
Thêm 1 ít: Kẹo màu.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate dâu tây

Khuôn cupcake

Cách làm cupcake chocolate dâu tây

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trước tiên, cho đun nóng chảy chocolate đen. Tráng một lớp chocolate đen vào khuôn, rồi cho vào tủ lạnh cho chúng đông cứng lại.
Cho kem tươi vào chocolate trắng rồi cho vào lò vi sóng đun chảy. Rồi cho tiếp bột dâu tây vào khuấy đều trong chén chocolate trắng.
Khuấy hỗn hợp đều đồng nhất. Lúc này thì lấy khuôn bánh chocolate đen trong tủ lạnh ra.
Phun kem chocolate dâu tây vào từng cái một. Rắc lên trên bánh chút kẹo các màu cho đẹp nào.

Hình thực hành món Cupcake chocolate dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công