Cách Làm Cupcake Chocolate Nhân Bơ Đậu Phộng Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng với hương vị chocolate quyến rũ bao lấy nhân bơ đậu phộng béo thơm hấp dẫn. Đây là món quà tuyệt vời cho dịp valentine đó nhé!


Nguyên liệu làm cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 230 Gr
    • Bơ lạt 60 Gr
    • Đường nâu 50 Gr
    • Đường bột 160 Gr
    • Chocolate đen 600 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng

Máy xay sinh tố , Khay cupcake , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị sẵn các giấy lót bánh muffin, đặt vào khuôn bánh.
Cho bơ đậu phộng, bơ, đường nâu đun trên lửa vừa cho đến khi chúng hoàn toàn tan chảy. Cho tiếp đường bột vào khuấy cho đều rồi tắt bếp, để nguội, vo viên thành các viên nhỏ ấn bẹt cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút.
Sau đó, cho chocolate chip vào lò vi sóng quay cho tan chảy hoàn toàn. Đổ chocolate vào 1/3 khuôn bánh. Cho từng viên bơ đậu phộng vào, rồi tiếp đến là đổ chocolate lên trên. Cuối cùng, cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút cho đông cứng lại là xong.
Cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng với hương vị chocolate quyến rũ bao lấy nhân bơ đậu phộng béo thơm hấp dẫn. Đây là món quà tuyệt vời cho dịp valentine đó nhé!

Hình thực hành món Cupcake chocolate nhân bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công