Cách làm cupcake chuối
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake chuối

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Những chiếc bánh cupcake ngào ngạt hương chuối chín, ăn vào từng miếng mềm bùi giống như bánh bông lan nhanh chóng mang đến cảm giác dịu ngọt trong miệng của bạn.

Nguyên liệu làm cupcake chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 125 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 100 Gr (Self-rising flour)
    • Chuối 80 Gr (Chín)
    • Chocolate đen 40 Gr (Cốm)

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chuối

Máy đánh trứng , Khuôn cupcake , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm cupcake chuối

Thực hiện 55m

Thực hiện

Cho bơ vào tô trộn cùng với đường, dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi thật bông, bơ chuyển sang màu vàng nhạt. Cho tiếp từng quả trứng vào, tiếp tục đánh cho trứng quyện đều vào bơ rồi mới cho quả tiếp theo. Cho bột, chuối nghiền và 30g cốm chocolate vào hỗn hợp, dùng phới trộn nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp mịn đều, lưu ý không trộn quá lâu. Dùng muỗng múc hỗn hợp vào khuôn bánh đã chuẩn bị sao cho đầy khoảng 2/3 khuôn. Rắc cốm chocolate lên mặt hỗn hợp.
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180 độ C. Đặt các khuôn bánh lên khay nướng, cho vào lò nướng trong 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín, mặt bánh ngả màu nâu vàng. Lấy bánh ra khỏi lò, chuyển sang giá để cho nguội là có thể dùng.

Hình thực hành món Cupcake chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công