Cách Làm Cupcake Chuối Dừa Nướng Xốp Mềm Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake chuối dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chiếc bánh nhỏ xinh thơm lừng mùi bơ, thoáng hương dâu và quyến rũ với chuối Bác sỹ vẫn bảo: Mỗi ngày 1 trái chuối và chẳng ai phải tới gặp tôi.


Nguyên liệu làm cupcake chuối dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr (Đa dụng)
    • Bột nở (baking powder) 7 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Chuối 2 Trái (Chín)
    • 100 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Đường nâu 130 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cupcake chuối dừa

Khay nướng , Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm cupcake chuối dừa

Thực hiện 55m

Thực hiện

Trộn 250g bột mì với 7g bột nở cùng 100g dừa nạo và 130g đường nâu được hỗn hợp dẻo quánh.
Bơ đun chảy, đánh cùng trứng (không cần kĩ quá), trộn cùng 150ml sữa ta để riêng ra một cái tô lớn. Chuối bóc vỏ, đem xay nhuyễn. Trộn chuối, bột mì, bơ và trứng đã xay, dùng máy đánh thật đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Làm nóng trước lò nướng ở 170 độ C. Đổ hỗn hợp vào khuôn, sau đó cho vào lò nướng khoảng 20-25 phút. Kiểm tra bánh chín hay chưa bằng cách lấy tăm xiên thấy không dính là được.
Bánh chín xốp mềm tỏa hương thơm ngát. Vừa ăn bánh vừa nhâm nhi tách trà nóng thì còn gì bằng.

Hình thực hành món Cupcake chuối dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công