Cách Làm Cupcake Dâu Tây Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake dâu tây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Cupcake dâu tây mới lạ với các nguyên liệu chín chỉ gồm bánh mì, dâu tây và bơ. Những vẫn làm nên những chiếc bánh cupcake thơm ngon, béo ngọt đến khó cưỡng.


Nguyên liệu làm cupcake dâu tây

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • 100 Gr
    • Đường nâu 80 Gr
    • Bánh mì 50 Gr (Vụn)
    • Dâu tây 200 Gr
Thêm 1 ít: Muối, kem.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake dâu tây

Khay nướng , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake dâu tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt bỏ phần viền bánh mì đi rồi cán mỏng.
Đun tan chảy 100g bơ. Sau đó, quét đều lên hai mặt của lát bánh mì.
Xếp lát bánh mì vào khuôn cupcake. Trộn đều dâu tây cắt lát với 50g vụn bánh mì, 80g đường nâu và 1/8 muỗng cà phê muối.

Thêm một ít vỏ chanh bào vào với dâu tây thì bánh sẽ thơm hơn đấy!

Cho dâu tây vào đầy khuôn. Sau đó, đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút là được. Có thể dùng kèm với kem tùy thích.

Hình thực hành món Cupcake dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công