Cách Làm Cupcake Dừa Chanh Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake dừa chanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cupcake dừa chanh, với vị dừa béo ngậy cộng thêm vị chua thanh của chanh khiến bạn say mê khi thưởng thức. Cuối tuần, có món này tráng miệng thì quá tuyệt luôn.


Nguyên liệu làm cupcake dừa chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 500 Gr
    • Dầu dừa <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Trứng gà 3 Quả
    • Chanh 3 Trái
    • Dừa nạo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Đường bột 3 Chén
    • Tinh dầu dừa 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cupcake dừa chanh

Khuôn cupcake , Lò nướng , Túi bóp kem

Cách làm cupcake dừa chanh

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Nướng khô dừa nạo ở 180 độ khoảng 10 phút, có màu vàng nâu. Cho bột mì, nước, dầu ăn, lòng trắng trứng và vỏ chanh thái sợi vào bát trộn đều.
Khi hỗn hợp bột đã được trộn mịn thì cho dừa nướng vào trộn tiếp. Sau đó, múc từng muỗng hỗn hợp vào khuôn cupcake.
Nướng bánh ở 180 độ C từ 18-20 phút rồi để mát. Cho bơ và đường trộn đều rồi thêm nước cốt chanh, tinh dầu dừa vào trộn tiếp.
Cho hỗn hợp vào nylon. Cuộn tròn 2 đầu nylon lại như hình chiếc kẹo.
Lồng chúng vào giấy hình ống phễu để bóp kem. Cắt đầu nylon rồi phun kem lên mặt bánh.
Rắc chút dừa nạo khô lúc nãy lên trên nữa. Trông thật là hấp dẫn quá, măm ngay thôi nào.

Hình thực hành món Cupcake dừa chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công