Cách Làm Cupcake Giáng Sinh Đơn Giản, Ngọt Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake giáng Sinh

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cupcake cho mùa giáng sinh được làm và trang trí rất là đẹp mắt đấy! Trong đêm Noel, đừng để cái bụng bị đói meo nhé, hãy thêm ngay món nhâm nhi này đi.


Nguyên liệu làm cupcake giáng sinh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 50 Gr
    • 70 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 65 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Gr
    • Bột cacao 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 0
    • Kem sữa tươi 0
    • Vani 0
    • Nước đường 3 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm tùy thích.

Cách làm cupcake giáng sinh

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho bơ, đường và lòng đỏ trứng gà vào đánh đều. Còn lòng trắng thì để làm phần kem. Trong lúc đánh kem, cho chocolate vào lò vi sóng để cho tan chảy. Sau khi chocolate tan chảy thì cho vào hỗn hợp ở trên và trộn đều.
Cho bột mì, bột nở, bột cacao vào chung trộn thật đều với nhau. Thêm sữa tươi vào cùng, cũng khuấy trộn đều.
Sau đó đổ vào các khuôn giấy và nhét vô lò nướng khoảng 22 - 25 phút ở 180 độ C.
Cho lòng trắng trứng và nước đường vào một cái tô rồi đánh đều lên. Đổ kem tươi vào hỗn hợp lòng trắng, rắc thêm một ít vani cho thơm. Sau đó, hãy chia phần kem ra nhiều chén để pha màu trang trí.

Có thể thêm màu thực phẩm tùy thích.

Bánh chín lấy ra phủ một lớp kem màu trắng lên trước. Sau đó phun kem màu xanh lên, điểm thêm cái nơ màu đỏ ở chính giữa nữa là thành vòng hoa đặc trưng của đêm Noel ngay.

Hình thực hành món Cupcake giáng Sinh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công