Cách Làm Cupcake Hạnh Nhân Xốp Mềm Thật Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake hạnh nhân

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh siêu thơm, mềm, giòn tan của hạnh nhân nữa chứ. Trông đáng yêu lắm. Cuối tuần cùng cả nhà làm món bánh này ăn thử nhé!


Nguyên liệu làm cupcake hạnh nhân

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 170 Gr
    • 180 Gr
    • Bột mì 190 Gr
    • Hạnh nhân 10 Gr
    • Bột hạnh nhân
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 3 Quả

Dụng cụ thực hiện làm cupcake hạnh nhân

Lò nướng , Túi bóp kem , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake hạnh nhân

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 170gr đường và 180gr bơ vào máy đánh. Rồi bật máy đánh bơ thật nhuyễn.
Đập 2 quả trứng gà ra chén, gạn lấy thêm 1 lòng đỏ nữa. Trút chén trứng vào cùng hỗn hợp bơ lên tiếp tục đánh nhuyễn.
Tiếp theo, trộn đều 190gr bột mì, 50gr bột hạnh nhân và 1 muỗng cà phê muối nở, bột nở. Rồi cho tất cả vào máy đánh lên.

Khi đánh ta nhớ dừng lại trộn lên để có hỗn hợp bột cho mịn và đều.

Sau đó, trút hỗn hợp ra tô lớn. Múc bột vào túi bóp kem.
Tiếp theo lót khuôn giấy trắng vào khuôn bánh cupcake. Bắt đầu nặn bột vào trong khuôn nào. Cho khuôn bánh vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 170 độ C, tầm 20 phút là bánh sẽ chín, rồi lấy ra lò.
Lấy bánh ra khỏi lò ta điểm thêm những lát hạnh nhân giòn rụm lên trên mặt bánh.

Hình thực hành món Cupcake hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công