Cách Làm Cupcake Hạnh Nhân Vani Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake hạnh nhân vani

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh vô cùng mềm xốp, bùi bùi nhờ có hạnh nhân quyện trong bánh, thơm nức mùi vani và ngọt thanh. Không cần đi tiệm bạn cũng có thể tự làm món bánh cupcake tuyệt vời này đấy! Cùng thử nào.


Nguyên liệu làm cupcake hạnh nhân vani

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 40 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột hạnh nhân 25 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • 35 Gr
    • Hạnh nhân 20 Gr (Cắt lát)

Dụng cụ thực hiện làm cupcake hạnh nhân vani

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm cupcake hạnh nhân vani

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị lò nướng 170 độ C. Rây đều bột mì, bột bắp với bột nở, muối. Đánh bông 1 qủa trứng với đường, đến khi trứng nhạt màu, nhấc que đánh lên, trứng nhỏ giọt xuống không biến mất ngay.
Rây hỗn hợp bột mì vào hỗn hợp trứng, dùng phới trộn nhẹ tay theo kiểu hất ngược từ dưới lên. Cho tiếp 1 qủa trứng vào hỗn hợp rồi khuấy đều.
Tiếp tục cho bột hạnh nhân vào trộn bột từ dưới lên trên. Vani hòa tan với bơ, đổ men thành âu bột trứng, tiếp tục dùng phới trộn nhẹ tay cho hỗn hợp hòa quyện.
Chia hỗn hợp vào các khuôn cupcake đã lót sẵn giấy, rắc hạnh nhân lát lên mặt bánh.
Cho bánh vào lò nướng trong khoảng 17-20 phút, hoặc đến khi bánh chín. Để nguội rồi lấy ra khỏi khuôn.

Hình thực hành món Cupcake hạnh nhân vani

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công