Cách Làm Cupcake Hoa Cẩm Chướng Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake hoa cẩm chướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh hoa cẩm chướng xinh xắn này cực kỳ phù hợp cho tiệc sinh nhật cô nàng tiểu thư hoặc là những dịp đặc biệt trong gia đình mình đấy. Cùng học cách làm món bánh này thôi.


Nguyên liệu làm cupcake hoa cẩm chướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 70 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 125 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Sữa tươi 10 ml
    • Việt quất 2 Gr (Sirup)
    • Kem whipping 120 Gr
    • Kem sữa tươi 50 Gr
Thêm 1 ít: Hoa cẩm chướng bằng vải.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake hoa cẩm chướng

Khuôn cupcake , Túi bóp kem , Lò nướng

Cách làm cupcake hoa cẩm chướng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho kem tươi vào chén cùng với bơ và một ít đường, lòng đỏ trứng, đánh bông lên. Sau đó cho bột mì, bột nở vào, đánh đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Tiếp theo cho thêm 2g sirup việt quất để món bánh thêm hấp dẫn.
Sau đó thì cho thêm 10 ml sữa tươi và muối vào cùng, khuấy trộn đều hỗn hợp bột thật nhuyễn.
Rót bánh vào từng khuôn rồi đem đi nướng ở 180 độ C trong 25 phút.
Sau khi bánh chín, đánh bông kem whipping và cho vào túi bóp kem, bắt lên bánh tạo thành hình bông hoa 6 cánh trắng muốt. Còn hoa cẩm chướng giả rửa thật sạch, cắm lên trên trang trí bánh thêm xinh.

Hình thực hành món Cupcake hoa cẩm chướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công