Cách làm cupcake hương vani
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake hương vani

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cupcake hương vani với bánh nở bông xốp, mềm ngọt, thơm thoảng hương vani rất ngon. Đặc biệt không cần khuôn cupcake, bạn có thể dùng 1 chiếc cốc sứ thay thế trông rất đẹp mắt luôn nhé!


Nguyên liệu làm cupcake hương vani

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 6 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 90 ml
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cupcake hương vani

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm cupcake hương vani

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đun chảy bơ. Trong tô lớn trộn đều 6 muỗng canh bột mì với 2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê bột nở. Sau đó, thêm nước bơ, sữa đã đun nóng và tinh chất vani vào, dùng phới lòng trộn cho quyện đều. Cuối cùng lót hỗn hợp vào 2/3 cốc sứ, đem nướng ở 180 độ C trong khoảng 12-15 phút là được.
Bánh nướng đợi hơi nguội, trang trí thêm ít cốm màu lên trên cho đẹp mắt là có thể dùng rồi nhé! Chưa bào món cupcake nướng ly lại dơn giản như vậy. Chỉ trong tích tắc bạn có thể hoàn thành thành phẩm mâm mâm cùng bữa sáng rồi đấy!

Hình thực hành món Cupcake hương vani

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công