Cách Làm Cupcake Kiểu Nhật Đơn Giản Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chiếc bánh cupcake kiểu Nhật mịn màng, hấp dẫn với phần nhân kem thanh nhẹ bên trong và dâu tây tươi hẳn sẽ rất tuyệt đó. Cùng bỏ túi để thưởng thức những lúc đói nhé!


Nguyên liệu làm cupcake kiểu nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 60 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Sữa tươi không đường 45 ml
    • Bột mì 100 Gr
    • Kem whipping 150 Gr
    • Đường bột 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cupcake kiểu nhật

Lò nướng , Khuôn bánh , Máy đánh trứng , Túi bóp kem

Cách làm cupcake kiểu nhật

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng, để riêng.
Tiếp theo, cho 30gr đường trắng vào tô lòng đỏ trứng gà, đánh đều lên.
Hòa tan bột bắp và sữa tươi không đường. Sau đó, đổ từ từ hỗn hợp vào tô lòng đỏ trứng gà, đường trắng ở bước 2, trộn đều.
Dùng rây, rây qua bột mì cho thật mịn vào hỗn hợp, trộn đều.
Làm kem bánh: Cho 30gr đường trắng còn lại, kem whipping vào tô lòng trắng trứng gà, dùng máy đánh trứng, đánh bông lên.
Đổ hỗn hợp bánh vào khuôn bánh. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Cho hỗn hợp kem whipping vào túi bóp kem có gắn đui tròn. Khi bánh chín, lấy bánh ra, nặn hỗn hợp kem, rắc đường bột lên bánh.
Bạn có thể trang trí thêm trái cherry hoặc dâu tây cắt lát nếu thích! Bánh mềm, thơm và rất hấp dẫn nè.

Hình thực hành món Cupcake kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công