Cách Làm Cupcake Mặt Cười Đẹp Mắt Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake mặt cười

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nếu mỗi sáng thức dậy, có người chạy sang đưa cho bạn chiếc bánh này thì sao nhỉ? Hay thú vị hơn bạn làm món bánh này để tặng người ấy vào mỗi sáng thì sao? Cùng Cooky trổ tài món bánh cupcake mặt cười nhé!


Nguyên liệu làm cupcake mặt cười

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Bột nở (baking powder) 20 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Sữa tươi 40 Gr
    • Chocolate đen 1 Viên
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cupcake mặt cười

Lò Viba

Cách làm cupcake mặt cười

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì và bột nở vào chung một chén, sau đó thêm đường trắng vào trộn đều với nhau.
Đổ thêm sữa tươi từ từ vào chén, đánh nhuyễn thật nhanh tay, cho đến khi hỗn hợp mềm mịn, sánh lại. Cuối cùng thêm vani vào cho thơm.
Tiếp theo cho hỗn hợp bột vào một chiếc cốc, lấy màng nylon bọc kín miệng lại.
Sau đó cho cốc vào lò vi sóng có công suất 700w, bật chế độ nướng bánh, để nhiệt độ khoảng 180 độ C trong vòng 2 phút.
Bánh chín sẽ nở phồng lên. Đem đun chảy chocolate đen, khéo léo nhỏ giọt tạo thành mắt, miệng cười nhé. Vậy là bánh cupcake mặt cười đã hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Cupcake mặt cười

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công