Cách Làm Cupcake Nhân Trứng Kiểu Hàn Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake nhân trứng kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lúc thưởng thức bánh trứng ngon nhất là khi bánh còn ấm, bánh có trứng nên rất mềm xốp, vị béo của phô mai mozzarella đi kèm với chút mằn mằn của giăm bông vô cùng hấp dẫn. Món cupcake trứng kiểu Hàn này rất phù hợp làm bữa sáng cùng với ly sữa là có thể tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới rồi.


Nguyên liệu làm cupcake nhân trứng kiểu hàn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 7 Quả
    • Thịt nguội 2 Lát
    • Phô mai 55 Gr (Mozzarell)
    • Bột mì 1 Chén
    • Sữa tươi 120 ml
Thêm 1 ít: Bơ.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake nhân trứng kiểu hàn

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake nhân trứng kiểu hàn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dùng phới trộn đều bột, trứng gà và sữa tươi cho đến khi hòa quyện.
Thái lát giăm bông xông khói thành 6 phần nhỏ. Phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính. Tiếp theo chia bột thành 6 phần vào các khuôn, cho tiếp lần lượt giăm bông, trứng, phô mai và mùi tây.
Làm nóng lò ở 180 độ C, khi lò nóng cho bánh vào nướng trong 15 đến 20 phút.
Bánh chín vàng, lấy ra khỏi lò và để trên rank cho bớt nóng, nên dùng bánh khi còn ấm.

Hình thực hành món Cupcake nhân trứng kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công