Cách làm Bánh Cupcake Oreo xốp mềm béo ngậy đơn giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake oreo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cupcake oreo ngọt ngào với kiểu dáng nhỏ xinh, đáng yêu luôn khiến các bạn nữ yêu thích không thôi đấy. Bánh cupcake có hương thơm nhẹ nhàng, phần cốt bánh cực xốp và mềm, khi ăn tan ngay trong miệng tạo cảm giác rất dễ chịu. Đặc biệt, bánh cupcake còn có lớp kem oreo ngọt lịm, giòn sựt khiến bạn thích thú mỗi khi ăn. Để có những chiếc bánh oreo dạng cupcake xinh xinh này không hề khó chút nào đâu khi bạn đã có cách làm bánh cupcake đơn giản này ngay tại nhà. Đây chắc chắn là món ăn ngon tuyệt hảo mà bất kì lứa tuổi nào cũng phải siêu lòng với hương vị của nó đấy. Cùng mình thử ngay công thức làm bánh cupcake này và dành tặng người bạn yêu thương nhé.


Nguyên liệu làm cupcake oreo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 4 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 2 Chén
    • Bánh oreo 1 Thỏi

Dụng cụ thực hiện làm cupcake oreo

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm cupcake oreo

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho 1 1/2 chén bột mì, 4 muỗng canh đường trắng và 1 chén kem tươi vào trong một âu lớn. Trộn bột và kem cho thật đều với nhau tạo thành hỗn hợp mềm mượt bằng phới dẹt.

Để đảm bảo lớp cốt bánh cupcake được xốp mềm thì bạn lưu lý trộn bột thật kĩ nhé. Nếu chỉ làm qua loa thì bột dễ bị vón cục, không hòa tan khi nướng bánh không nở đều, dễ bị chai ăn không hề ngon chút nào đâu nhé.

Chuẩn bị sẵn khay nướng bánh cupcake, lót vào khay các cup giấy dành riêng để làm bánh này. Dùng muỗng múc kem và múc hỗn hợp bột đã chuẩn vào 2/3 khuôn bánh. Bật lò nướng ở 180 độ C trước đó khoảng 10 phút. Đặt khay bánh vào lò và nướng khoảng 16 - 18 phút đến khi bánh chín, bông xốp là có thể tắt lò lấy bánh ra để nguội.

Muốn biết bánh cupcake đã chín hay chưa, bạn chỉ cần dùng 1 cây tăm và xiên vào bánh, sau đó rút tăm ra. Khi thấy tăm khô ráo là bánh đã chín rồi nha, còn nếu ngược lại thì nướng bánh thêm ít phút nữa là được.

Làm kem oreo: nghiền vụn bánh oreo rồi cho vào tô. Thêm 1 chén kem sữa tươi và trộn thật đều cho bánh cùng kem hòa quyện đều vào nhau. Cho kem vào túi bắt hoặc để nguyên như vậy rồi phết hỗn hợp kem oreo lên trên bánh cupcake. Cắm lên đỉnh một chiếc bánh oreo nữa là hoàn tất rồi đó.
Cupcake oreo đã hoàn thành chỉ sau một chút thời gian. Bánh mang vị ngọt nhẹ dịu, thanh thanh không hề gắt. Điều đặc biệt giúp bánh cupcake ngon ngon là ở lớp cốt bánh xốp mềm, kèm theo đó là lớp kem oreo ngọt lịm, giòn sựt, beo béo hương thơm lừng, cực kì kích thích vị giác. Cuối tuần rảnh rỗi thử ngay cách làm bánh cupcake vị oreo hấp dẫn này bạn nhé. Đảm bảo đây vừa là một món ăn ngon, vừa là món bánh cực kì thích hợp để dành tặng người yêu thương.

Hình thực hành món Cupcake oreo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công