Cách Làm Cupcake Thơm Ngon Miệng Hấp Dẫn Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake thơm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Còn gì tuyệt vời hơn khi hoà vào không khí của kỳ nghỉ lễ thật dài bên bạn bè và gia đình, chúng ta lại được thưởng thức món bánh cupcake thơm thật thơm, ngọt và có vị thật thanh mát mà không ngấy nhỉ?


Nguyên liệu làm cupcake thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 500 Gr
    • Thơm 1 Hộp (Nghiền)
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
Thêm 1 ít: Kem tươi trang trí các màu tùy thích.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake thơm

Khuôn cupcake

Cách làm cupcake thơm

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho tất cả nguyên liệu: bột mì, thơm nghiền, đường, trứng vào chung một cái thố. Sau đó trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Tiếp theo múc hỗn hợp đó vào từng khuôn, múc đầy 2/3 khuôn vì khi chín bột nở nữa.
Cho vào lò nướng ở 180 độ C khoảng 20 phút cho bánh chín màu vàng, có mùi thơm.
Cho chút kem tươi các màu lên nữa là đẹp. Cùng thưởng thức bánh cupcake thơm ngon tuyệt nào.

Hình thực hành món Cupcake thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công