Cách Làm Cupcake Trà Xanh Ngon Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake trà xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trà xanh luôn là hương vị khiến người thưởng thức có cảm giác dễ chịu. Cupcake trà xanh cũng vậy, vị mềm ngọt của bánh kết hợp với hương thơm dịu nhẹ của bột matcha rất hài hòa.


Nguyên liệu làm cupcake trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 160 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi 25 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 140 Gr
    • Bột matcha 15 Gr
    • Đường bột 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cupcake trà xanh

Lò nướng , Khuôn cupcake

Cách làm cupcake trà xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, đun chảy bơ. Sau đó, cho bơ tan chảy, 100gr đường trắng, 25ml sữa tươi, trứng gà, bột mì, bột matcha vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.
Lót cốc giấy vào từng khuôn bánh cupcake. Cho hỗn hợp bánh vào cốc giấy, dàn đều.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Dùng tăm xiên thử vào bánh, rút tăm ra nếu thấy tăm khô là được.
Cắt 1 miếng bìa cứng hình trái tim, đặt lên bánh. Dùng rây, rây qua đường bột phủ lên mặt bánh.
Lấy miếng bìa cứng ra là chiếc bánh của bạn trông như này nè! Xinh xinh, ngộ nghĩnh chưa?

Bạn có thể tạo hình cho bánh với nhiều kiểu khác nhau.

Hình thực hành món Cupcake trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công