Cách Làm Cupcake Vani Nướng Nở Xốp Mềm Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake vani

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đơn giản với món bánh cupcake vani dễ làm, bánh mềm xốp hương vani ngon tuyệt. Chúng mình cùng vào bếp trổ tài ngay thui nào.


Nguyên liệu làm cupcake vani

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Vani 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Chén
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Kẹo đường hình bông hoa.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake vani

Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm cupcake vani

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho các nguyên liệu của phần làm bánh gồm bơ, 1 muỗng canh đường, 2 lòng đỏ trứng, bột mì, bột nở, vani, sữa tươi vào máy trộn.
Đánh bột thật nhuyễn mịn. Sau đó cho bột bánh vào từng khuôn cupcake và nướng ở 180 độ C từ 15-20 phút.
Phần đánh kem: cho lòng trắng trứng với đường còn lại đánh cho bông lên. Thêm nước cốt chanh vào trộn đều.
Sau khi kem đã hoàn thành thì lấy khay bánh cupcake ra và cho kem vào túi và bóp kem phủ đầy mặt bánh.
Chọn những bông hoa kẹo đường theo sở thích. Cuối cùng, đặt từng bông hoa lên trên bánh nữa là hoàn thiện rồi.

Hình thực hành món Cupcake vani

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công