Cách Làm Cupcake Vani Đào Ngon Để Tặng Bạn Bè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake vani đào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những chiếc bánh cupcake vani đào này đấy. Mùi thơm vani lẫn vị đào tươi quyện trong bánh, bạn sẽ ăn mãi không dừng cho xem!


Nguyên liệu làm cupcake vani đào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 4 Muỗng canh
    • Đường trắng 250 Gr
    • Bột mì 500 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đào hộp 1 Hộp
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cupcake vani đào

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm cupcake vani đào

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên cho bơ và đường vào tô to và đánh đều. Sau đó đập 1 quả trứng vào tô, thêm chút xíu muối, vani đánh đều cho đến khi mịn. Rồi cho thêm quả trứng còn lại vào đánh tiếp.
Tiếp tục cho bột mì và bột nở vào đánh đều. Đào hộp lấy miếng ra cắt nhỏ. Cho đào vào trộn cùng hỗn hợp bột.
Chuẩn bị khuôn và múc bột vào 2/3 khuôn. Cuối cùng cho khuôn bánh vào nướng ở 180 độ C khoảng 15-20 phút cho đến khi chín vàng là được.
Bánh chín lấy bánh ra và để nguội rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cupcake vani đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công