Cách Làm Cupcake Vị Cam Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cupcake vị cam

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cupcake vị cam là món bánh dễ làm, nguyên liệu dễ mua. Thành phần chính là bột mì, trứng gà, nước cam... tạo cho bạn cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Thêm vào sổ tay làm bánh cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm cupcake vị cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • Dầu ăn 60 ml
    • Nước cốt cam 60 ml
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Kẹo trang trí.

Dụng cụ thực hiện làm cupcake vị cam

Lò Viba , Máy đánh trứng

Cách làm cupcake vị cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng đỏ trứng, thêm 50gr đường trắng, 60ml dầu ăn, 60ml nước cốt cam vào, đánh đều.
Lòng trắng trứng, thêm 50gr đường trắng còn lại, dùng máy đánh trứng, đánh bông lên làm kem.
Rây bột mì, bột bắp, 1 muỗng cà phê bột nở vào hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, trộn đều.
Cho bánh vào 2/3 cốc giấy, đặt trong lò viba, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ160 độ C.

Nếu không có lò viba, bạn có thể cho vào xửng hấp, hấp chín.

Bánh chín, lấy ra, cho hỗn hợp lòng trắng trứng, kẹo trang trí lên trên là xong rồi!

Hình thực hành món Cupcake vị cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công