Cách làm Đá Bào 7up để dành ăn vặt cho những ngày hè oi bức
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Đá bào 7up

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đá bào - một món ăn tráng miệng quen thuộc không kén người thưởng thức bởi nó có sức mê hoặc lạ kì.


Nguyên liệu làm đá bào 7up

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Nước ngọt 1 Chai (7up)
    • Nước ngọt 1 Chai (Sting)
    • Chanh 2 Trái
Thêm 1 ít: Trái cây.

Dụng cụ thực hiện làm đá bào 7up

Máy xay sinh tố

Cách làm đá bào 7up

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên chúng ta cho 500ml nước ngọt 7UP ra 1 tô sứ hay khay nhựa. Hòa vào 100 gram đường và nước cốt 2 trái chanh.Sau đó chúng ta quậy cho thật tan đường. Để trong ngăn đá tủ lạnh 4-5 giờ cho 7UP đông lại.
Sau đó chúng ta đun nóng 1,5 chén nước sting dâu với 2/3 chén đường. Đun đến khi thật tan đường, sau đó cho ra chén để nguội. Chúng ta sẽ có một nước sốt dâu cực kỳ thơm ngon
Khi 7UP đã đông lại chúng ta dùng 1 cái nĩa cạo cạo trên mảng đá, đá bào sẽ tự xuất hiện và bông lên, cực kỳ thơm ngon và nhuyễn mịn hơn cả dùng máy bào.
Trái cây ưa thích chúng ta cắt hạt lựu vừa ăn. Sau đó chúng ta cho đá bào ra tô, rải trên mặt bằng trái cây và cuối cùng là nước sốt sting dâu.Vậy là 1 tô đá bào trái cây đã sẵng sàng giải khát cho chúng ta giữa buổi trưa oi bức của tiết trời vào hè.

Hình thực hành món Đá bào 7up

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công