Cách Làm Đá Bào Cà Phê Mát Lạnh Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Đá bào cà phê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đá bào cà phê ăn rất ngon, mát lạnh và thơm mùi cà phê hấp dẫn dành cho những ngày trời nóng. Thay vì ra quán, bạn cũng có thể tự làm cho mình bằng công thức mà Cooky giới thiệu dưới đây. Cũng đừng nên ăn quá nhiều tránh bị viêm họng nhé!


Nguyên liệu làm đá bào cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cà phê 30 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Kem whipping 200 ml
    • Chocolate đen 20 Gr (Chocolate chip)

Cách làm đá bào cà phê

Thực hiện 40m

Thực hiện

Pha bột cà phê vào phin cùng 50ml nước sôi. Cho đường, 100ml nước và 1 muỗng cà phê vani vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều cho đường tan hết.
Khi nước đường sôi, cho cà phê pha vào, vừa đổ vừa khuấy đều tay nè.
Tiếp theo, tắt bếp, đỗ hỗn hợp cà phê qua rây, để nguội rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đông lại.
Cứ 15 phút, lấy ra, dùng phới đánh đều, cho vào tủ lạnh. Làm như thế khoảng 2-3 lần.
Đánh bông kem whipping. Cho đá bào cà phê ra ly, thêm kem whipping lên, trang trí thêm chocolate chip để món ăn trở nên hấp dẫn nhé!

Hình thực hành món Đá bào cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công