Cách Làm Đá Bào Cam Thơm Ngon Mát Lạnh Vào Mùa Hè
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Đá bào cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món đá bào cam không chỉ ngon miệng, mát mắt mà còn chứa thật nhiều vitamin giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong mùa hè nóng nực sắp tới!


Nguyên liệu làm đá bào cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 500 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm đá bào cam

Giấy nến

Cách làm đá bào cam

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đổ nước cốt cam vào chảo và đun với lửa vừa, nhỏ. Kế tiếp, cho đường vào, khuấy đều.
Thêm nước cốt chanh vào, khuấy đến khi đường tan hết, tắt bếp.
Kế đến, đỗ hỗn hợp nước vào hộp nhựa, dùng một miếng giấy nến phủ lên trên rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.
Sau 2 giờ đồng hồ, lấy hộp ra và dùng nĩa cào đều cho hỗn hợp tơi xốp, sau đó lại cho vào ngăn đá tủ lạnh.
Cần làm thao tác này ít nhất ba lần, cứ 2 tiếng lấy ra vào dùng nĩa cào một lần.
Chỉ qua một đêm, bạn sẽ có được một mẻ đá bào cam thật ngon miệng, mát mắt và nhiều vitamin.

Hình thực hành món Đá bào cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công