Cách làm Đá bào cam mật ong
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ăn

Đá bào cam mật ong

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè oi nóng, phải chi có được 1 ly đá bào cam mật ong để thưởng thức thì hay biết mấy nhỉ. Món ăn mát lạnh thật là sảng khoái, cung cấp nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa, hỗ trợ tiêu hoá cực kì tốt.


Nguyên liệu làm đá bào cam mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 2 Chén
    • Vỏ cam 3 Miếng
    • Bạc hà 3 Nhánh
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén

Cách làm đá bào cam mật ong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trong một cái chảo, trộn đều nước, mật ong và đun sôi, cho vỏ cam cùng lác bạc hà vào, để yên 5 phút thì vớt xác vỏ cam và bạc hà ra. Để nước mật ong nguội hoàn toàn.
Vắt nước cốt cam và bỏ hạt. Trộn đều nước cốt cam và hỗn hợp mật ong ở trên. Rót hỗn hợp vào khuôn chứa, đặt vào ngăn đá làm đông trong 3-4 giờ. (Cứ 30 phút, lấy hộp ra và dùng nĩa cào đều cho hỗn hợp tơi xốp, sau đó lại cho vào ngăn đá tủ lạnh).
Chỉ qua một đêm, bạn đã có được một mẻ đá bào cam thật ngon miệng, mát mắt rồi. Món đá bào cam mật ong không chỉ ngon miệng, mát mắt mà còn chứa thật nhiều vitamin giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong mùa hè nóng nực sắp tới!

Hình thực hành món Đá bào cam mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công