Cách làm Đá Bào Dưa Hấu mát lạnh giải nhiệt ngày hè nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Đá bào dưa hấu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt mát, chua dịu mà thơm hương trái cây của món đá bào dưa hấu rất thích hợp cho mùa hè nóng nực đang tới gần. Cùng tận hưởng và thưởng thức chúng bên gia đình, người thân nhé!


Nguyên liệu làm đá bào dưa hấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 400 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm đá bào dưa hấu

Máy xay sinh tố

Cách làm đá bào dưa hấu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chanh vắt lấy nước cốt chanh, cho ra chén để riêng.
Dưa hấu gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành khối vuông. Nên chọn những trái dưa hấu tươi, ruột đỏ như vậy sẽ ngon hơn.
Tiếp theo, cho dưa hấu, nước cốt chanh, 4 muỗng canh đường trắng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp dưa hấu đã xay vào hộp thủy tinh, đậy kín nắp, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 giờ đến khi đông lại.
Khoảng 30 phút, lấy kem ra, dùng nĩa hoặc muỗng đảo đều, cho lại vào tủ lạnh. Làm như vậy khoảng 4-5 lần.
Cho kem đá bào dưa hấu vào ly, bạn có thể trang trí thêm vỏ chanh nếu thích nhé!

Hình thực hành món Đá bào dưa hấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công