Cách Làm Đào Dầm Chua Cay Mặn Ngọt Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Đào dầm chua cay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đào đầu mùa thường chua nhưng lại rất giòn và thơm nên đem làm đào dầm là ngon nhất. Ăn 1 lần là ghiền luôn nè. Cùng thử nhé!


Nguyên liệu làm đào dầm chua cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 300 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối 10 Gr
    • Ớt bột 5 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm đào dầm chua cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, hòa tan 20gr đường trắng với nước, cho đá viên vào.
Trái đào rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ, ngâm trong tô nước đá ở bước 1 khoảng 10 phút.
Vớt đào ra tô, thêm 30gr đường trắng còn lại, 10gr muối, 5gr ớt bột, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, trộn đều.
Món ăn đã hoàn thành! Vị chua ngọt, mặn mặn, cay cay khiến bạn càng ăn càng xuýt xoa.

Hình thực hành món Đào dầm chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công