Cách Làm Đào Nướng Bơ, Mật Ong Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đào nướng bơ, mật ong

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đào sắp hết mùa mình tranh thủ làm món đào nướng bơ, mật ong nhé. Vị ngon của đào hòa quyện với bơ, mật ong khiến bạn mê mẩn.


Nguyên liệu làm đào nướng bơ, mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 4 Trái
    • 80 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 150 ml
    • Phô mai 250 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm đào nướng bơ, mật ong

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm đào nướng bơ, mật ong

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bật lò lò nướng mức 180 độ C. Chọn 4 trái đào chín, rửa sạch, để ráo. Cắt đào làm đôi, rồi loại vỏ hạt.
Đặt từng miếng đào vào khay nướng.Trên miếng đào đặt mẩu bơ cắt nhỏ. Tiếp đến rưới mật ong lên miếng đào.
Cho khay đào vào lò nướng trong 20 phút. Trong thời gian chờ nướng đào, làm hỗn hợp kem. Trộn đều 250g phô mai, 150ml kem sữa tươi và 1 muỗng cà phê vani trong thau, rồi cho chúng vào tủ lạnh.
Xếp đào vào một cái đĩa, múc hỗn hợp kem lên, rắc hạnh nhân.

Hình thực hành món Đào nướng bơ, mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công