Cách Làm Đậu Bắp Chấm Chao Thanh Đạm Cho Ngày Chay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Đậu bắp chấm chao

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chao là một loại nước chấm được làm từ đậu hũ, vị mặn đậm đà của chao đem lại cảm giác ngon miệng. Cho còn là món ăn được sử dụng vào ngày ăn chay. Hôm nay cùng làm món đậu bắp chấm chao cho ngày rằm nhé!


Nguyên liệu làm đậu bắp chấm chao

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 200 Gr
    • Chao <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Hộp
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu bắp chấm chao

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho 1/2 hũ chao bạn vừa mua ra chén khoảng 3 muỗng canh. Thêm 2 muỗng cà phê đường vào cùng.
Tiếp theo dùng muỗng tán nhuyễn những viên chao ra thành hỗn hợp hơi mịn.
Sau đó cắt ớt trái vào chén chao nếu bạn ăn được cay. Tiếp theo cho một nồi nước bắc lên bếp. Đậu bắp cắt đôi sẵn.
Nước sôi cho 1 muỗng cà phê muối vào nồi nước, tiếp đến cho đậu bắp đã cắt sẵn ở trên vào luộc chín khoảng 5 phút.

Việc cho muối vào nồi nước sẽ khiến đậu bắp giữ được màu xanh rất đẹp nhé!

Tắt bếp, vớt đậu bắp ra đĩa và chấm cùng với chao bạn đã pha lúc đầu nhé! Món chay đơn giản quá đúng không nào?

Hình thực hành món Đậu bắp chấm chao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công