Cách làm đậu bắp chiên giòn
Mục đích Ăn sáng

Đậu bắp chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Đậu bắp là một món ăn ngon của người Việt. Phần ruột nhầy của nó có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Cùng Cooky thực hiện món đậu bắp chiên giòn siêu ngon này đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu làm đậu bắp chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 200 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm đậu bắp chiên giòn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ cuống để thật ráo nước. Khuấy đều bột mì với nước và hạt nêm để có độ sền sệt vừa đủ.
Lần lượt nhúng từng trái đậu bắp vào hỗn hợp vừa pha. Bắc chảo với nhiều dầu lên bếp, thả đậu bắp vào chiên vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
Dọn đậu bắp ra đĩa, dùng nóng, chấm với tương cà và tương ớt.
Mách nhỏ
Để đậu bắp chiên giòn không bị nhão giữa phần đậu bắp và bột mì thì sau khi rửa đậu bắp xong nên để thật ráo nước, rồi mới nhúng vào bột ướt đem chiên.

Hình thực hành món Đậu bắp chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công