Cách Làm Đậu Bắp Muối Chua Đơn Giản Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Đậu bắp muối chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cái món ăn này ăn lạ lạ, sần sật ngon lắm nha. Thông thường đậu bắp hay dùng để nấu canh, luộc bây giờ nó còn được dùng muối chua nữa. Cùng khám phá cách làm để sở hữu chúng nhé!


Nguyên liệu làm đậu bắp muối chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 500 Gr
    • Giấm 100 ml
    • Tỏi 3 Nhánh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Thì là 2 Gr
    • Hạt tiêu 5 Gr (Đỏ)
    • Hạt tiêu 3 Gr (Đen)

Cách làm đậu bắp muối chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trộn đều muối, thì là, hạt tiêu đen, hạt tiêu đỏ với nhau, cho vào nồi cùng 100ml giấm và 50ml nước, nấu sôi.
Rửa sạch đậu bắp, bóc vỏ tỏi, sau đó, xếp đậu bắp và tỏi xen lẫn nhau vào lọ thủy tinh.
Đổ hỗn hợp nước nấu sôi ở step 1 vào lọ, ngập đậu bắp, để nguội. Đậy nắp lại, cho vào tủ lạnh, sau 1 ngày là có thể lấy ra dùng được rồi!

Hình thực hành món Đậu bắp muối chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công