Cách Làm Đậu Bắp Nhồi Chả Cá Thơm Ngon, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu bắp nhồi chả cá

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu bắp nhồi chả cá với đậu bắp giòn, ngọt với chả cá dai, ăn kèm với tương ớt tạo nên vị hấp dẫn cho món ăn. Món này có thể ăn chơi hay làm món chính trong bữa tối cũng rất hợp.


Nguyên liệu làm đậu bắp nhồi chả cá

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Cá rô phi)
    • Đậu bắp 20 Trái
    • Bột bắp 0
    • Bột chiên giòn 0
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tiêu 0
    • Hạt nêm 0
    • Bột canh 0
    • Dầu ăn 0
    • Hành tím 0
    • Tỏi băm 0
Thêm 1 ít: Muối, tiêu, hành lá, hạt nêm, bột nở, dầu ăn, tương ớt ăn kèm.

Cách làm đậu bắp nhồi chả cá

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá rô phi phi lê ướp cá với ít hành, tỏi băm nhỏ, tiêu, hạt nêm, 20ml dầu ăn, bột bắp và cho vào máy xay nhuyễn. Dùng muỗng lớn quết đều, quết càng lâu thịt cá càng dai.
Đậu bắp rửa sạch, dùng dao dọc nhẹ theo thân quả, ngâm nước lạnh khoảng 20-30 phút cho đậu nhả bớt nhớt. Vớt đậu bắp ra để khô.

Thực hiện

Trứng gà đập ra bát tô, đánh tan. Nhẹ nhàng nhồi phần chả cá vào bên trong phần đậu bắp. Làm như vậy cho hết phần nguyên liệu.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi nóng già và chiên giòn đậu bắp nhồi chả cá cho đến khi hết nguyên liệu. Khi đậu bắp nhồi chả cá chiên giòn chín, gắp đậu bắp nhồi chả cá chiên giòn qua lớp giấy thấm dầu rồi xếp lên đĩa ăn kèm với tương ớt rất ngon.

Hình thực hành món Đậu bắp nhồi chả cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công