Cách làm Đậu Bắp Nướng olive ngọt mát beo béo giòn sựt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đậu bắp nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu bắp là loại thực phẩm khá quen thuộc, có những công dụng cực tốt như: tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho thận, kiểm soát nồng độ cholesterol, tốt cho bà bầu, ổn định lượng đường trong máu và giảm triệu chứng hen suyễn… Có rất nhiều cách chế biến đậu bắp nhưng nướng là cách thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, tạo ra thành phẩm thơm ngon nhưng ít người biết. Nào hãy cùng mình khám phá nhé.


Nguyên liệu làm đậu bắp nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 450 Gr
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Xạ hương 2 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu bắp nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F (232 độ C). Đậu bắp rửa sạch, cắt làm đôi dọc theo chiều đậu bắp. Trộn đều xạ hương, bột tỏi, muối, tiêu trong 1 cái bát.
Xếp đậu bắp vào khay nướng trên 1 lớp duy nhất, rải đều dầu olive, rắc bột gia vị đã trộn vào đậu bắp rồi xóc đều. Nướng đậu bắp ở trong 20-25 cho đến khi chín vàng.
Cho đậu bắp vào dĩa và thưởng thức. Đậu bắp rất tốt cho cơ thể, vì vậy các bạn hãy nhớ ăn đủ đậu bắp để giúp cơ thể chúng ta luôn được khỏe mạnh nha.

Hình thực hành món Đậu bắp nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công