Cách Làm Đậu Bắp Sốt Cà Chua Đơn Giản Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Đậu bắp sốt cà chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thực đơn này là một trong nhưng món ăn thanh đạm và ngon miệng thích hợp cho những ngày nóng bức và đặc biệt cho các bạn thích ăn chay.


Nguyên liệu làm đậu bắp sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 300 Gr
    • Cà chua 1 Trái (To)
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm đậu bắp sốt cà chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, luộc chín sơ khoảng 5 phút. Cà chua thái hạt lựu nhỏ.
Vớt đậu bắp ra, ngâm vào nước đá rồi cắt khúc nhỏ, bỏ đầu.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho cà chua vào, đảo đều tay. Thêm vào 2 muỗng canh nước lọc, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, đun nhỏ lửa. Khi cà chua chín nhừ thành sốt thì cho đâu bắp và 1 muỗng cà phe dầu mè vào, đảo sốt phủ đều lên đậu bắp rồi tắt bếp.

Hình thực hành món Đậu bắp sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công