Cách Làm Đậu Bắp Tẩm Bột Chiên Đổi Vị Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu bắp tẩm bột chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những bữa ăn nhiều thịt khiến bạn dễ ngấy, Cooky xin giới thiệu một món mới, lạ miệng giúp bạn có cảm giác ngon hơn nè đó là món đậu bắp tẩm bột chiên. Nhìn ngoài thì giống như hải sản chiên, đừng dễ bị mắc lừa đấy nhé!


Nguyên liệu làm đậu bắp tẩm bột chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 400 Gr
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Trứng gà 2 Quả
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 50 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm đậu bắp tẩm bột chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, ngâm với nước pha 1 muỗng cà phê muối 15 phút để lớp vỏ lông có thể rửa dễ dàng hơn. Sau đó, cắt bỏ 2 đầu đậu bắp.
Đập trứng gà, bột chiên giòn ra chén, khuấy đều. Nhúng lần lượt đậu bắp vào hỗn hợp trứng gà, bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu bắp vào, chiên vàng giòn. Cuối cùng cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với tương ớt nếu thích nhé!

Hình thực hành món Đậu bắp tẩm bột chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công