Cách Làm Đậu Bắp Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đậu bắp tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu bắp tẩm bột chiên giòn có vị ngọt, bên ngoài giòn giòn, chấm với nước mắm tỏi ớt rất đậm đà, đưa cơm. Hãy lên thực đơn này trong ngày ăn chay nhé!


Nguyên liệu làm đậu bắp tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 300 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu bắp tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, cho ra rổ, để ráo nước.
Hòa tan 100gr bột chiên giòn, 1/2 muỗng cà phê muối với 1 chén nước trong tô.
Nhúng đậu bắp vào tô hỗn hợp bột chiên giòn, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn. Gắp đậu bắp ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.
Cho món ăn ra đĩa, chấm kèm nước mắm tỏi ớt nếu thích và ăn cùng với cơm trắng!

Hình thực hành món Đậu bắp tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công