Cách làm đậu bắp xào cay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu bắp xào cay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu bắp xào cay là món ăn đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ với đậu bắp, gia vị, ớt là bạn có thể thực hiện ngay. Đây sẽ là món ăn cứu cánh cho những lúc bận rộn, không có nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm đậu bắp xào cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 2 Trái (Khô)
    • Đậu bắp 300 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu bắp xào cay

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu, cắt khúc khoảng 2-3cm.
Làm nóng dầu ăn. Cho ớt khô vào, đảo đều.
Tiếp theo, cho đậu bắp vào, xào chín. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương cho vừa ăn.
Cho đậu bắp xào ra đĩa, dùng ngay với cơm trắng.

Hình thực hành món Đậu bắp xào cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công