Cách Làm Đậu Bắp Xào Tép Khô Đơn Giản Và Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu bắp xào tép khô

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị mặn mà, đậm đà của tép khô quyện lẫn với đậu bắp giòn giòn, bổ sung thêm cho thực đơn nhà bạn một món xào với cách làm đơn giản. Chỉ với 30 phút thôi nè, bạn đã có 1 đĩa bắp xào thơm ngon đơn giản phải không?


Nguyên liệu làm đậu bắp xào tép khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 300 Gr
    • Tép khô 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm đậu bắp xào tép khô

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ phần cứng hai đầu. Tép khô rửa cho sạch cát, để ráo. Hành lá cắt nhỏ.
Luộc chín đậu bắp, vớt ra, cắt đậu bắp thành lát xéo. Tiếp theo, làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tép khô vào xào khoảng 2 phút.
Cho đậu bắp vào cùng tép khô, xào thêm 3 phút. Nêm gia vị muối, hạt nêm, nước mắm vào sao cho vừa ăn.
Rắc hành lá vào, tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay nhé! Không phức tạp mà lại ngon nữa chứ!

Hình thực hành món Đậu bắp xào tép khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công