Cách làm Đậu Bắp Xào Thịt ba chỉ đổi vị cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Đậu bắp xào thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Với cách làm đơn giản, nguyên liệu rẻ, món đậu bắp xào thịt sẽ phần nào giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn cơm tối hàng ngày của cả nhà.

Nguyên liệu làm đậu bắp xào thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu bắp 250 Gr
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm đậu bắp xào thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu bắp rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt đậu bắp ra, cắt thành từng đoạn khoảng 1-2cm.
Thịt ba chỉ cắt mỏng, rửa sạch, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, xào chín.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại trong chảo, cho đậu bắp, thịt ba chỉ đã xào vào, đảo đều. Nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!

Hình thực hành món Đậu bắp xào thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công