Cách Làm Đầu Cá Hồi Sốt Cay Đơn Giản Đậm Đà Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Đầu cá hồi sốt cay

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không chỉ các quý ông thích đồ nhậu, mà chắc rằng các thành viên trong gia đình bạn cũng thích món đầu cá hồi sốt cay đấy. Vị béo của đầu cá kết hợp với vị cay cay của ớt và các nguyên liệu sẽ cho bạn một món ăn hấp dẫn. Cùng làm thử nhé!


Nguyên liệu làm đầu cá hồi sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 2 Con (Đầu cá)
    • Gừng băm 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt băm 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 4 Muỗng canh
    • Đậu bắp 100 Gr

Cách làm đầu cá hồi sốt cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu cá hồi rửa sạch, chặt làm đôi rồi ướp với muối, hạt nêm cho ngấm gia vị. Đậu bắp rửa sạch, để ráo.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho đầu cá hồi vào chiên qua khoảng 5 phút.
Làm nước sốt: Đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn với 2 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng canh nước mắm và 4 muỗng canh tương ớt.
Rưới đều nước sốt vào chảo cá hồi, thêm đậu bắp và 1 muỗng canh nước mắm, nấu đến khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp.
Cho đầu cá ra đĩa, ăn cùng với cơm nóng. Chúc các bạn ngon miệng với món ăn này nhé!

Hình thực hành món Đầu cá hồi sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công